Dự án căn hộ Lumiere Riverside phong cảnh đẹp vị trí nằm ngay trung tâm

Dự án căn hộ Lumiere Riverside cực kì nhanh chóng đầy cá tính đầy đủ tiện nghi. Dự án căn hộ đẹp nhất, xây dựng tại đường 259 Xa lộ Hà Nội bảo vệ hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án Lumiere Riverside thiết kế vuông vắn, tại thành phố Thủ Đức phong cảnh đẹp. Căn hộ Lumiere Riverside được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án. Căn hộ Lumiere Riverside thiết kế cá tính, được phát triển bởi Công ty Masterise Homes nằm ngay trung tâm. Chủ nhân căn hộ Lumiere Riverside sẽ tận hưởng trọn vẹn sự sang trọng thông qua thiết kế độc đáo, không gian yên tĩnh và không khí trong lành.

Cho thue Lumiere Riverside đầy đủ tiện nghi. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Lumiere Riverside có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

Ban can ho Lumiere Riverside căn hộ đẹp nhất. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Lumiere Riverside: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside bảo vệ hiện đại. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Lumiere Riverside, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Thiết kế phòng khách căn hộ Lumiere Riverside được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài.

Cho thue Lumiere Riverside thiết kế vuông vắn. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Căn hộ Lumiere Riverside có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside thiết kế cá tính. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0913756339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.620.880