Dự án căn hộ Lumiere Riverside sản phẩm đa dạng tầm nhìn ban công rộng thoáng

Dự án căn hộ Lumiere Riverside sản phẩm đa dạng nhiều tiện ích dải công viên xanh. Dự án thân thiện môi trường, vị trí đường 259 Xa lộ Hà Nội nâng chất lượng sống. Dự án Lumiere Riverside cạnh tranh chất lượng , thuộc thành phố Thủ Đức tầm nhìn thoáng. Căn hộ cho thuê Lumiere Riverside được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside giá trị đầu tư, Công ty Masterise Homes đầu tư ban công rộng thoáng. Lumiere Riverside cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Cho thue Lumiere Riverside dải công viên xanh. Lumiere Riverside với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Lumiere Riverside không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Căn hộ Lumiere Riverside chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận.

Ban can ho Lumiere Riverside thân thiện môi trường. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Lumiere Riverside có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside nâng chất lượng sống. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Bàn giao căn hộ Lumiere Riverside đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

Cho thue Lumiere Riverside cạnh tranh chất lượng . Căn hộ Lumiere Riverside có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Tiến độ thanh toán căn hộ Lumiere Riverside đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside giá trị đầu tư. Mọi thông tin chi tiết Lumiere Riverside, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0906765092

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339