Dự án căn hộ Lumiere Riverside tiện nghi phong cách resort biểu tượng đẳng cấp

Dự án căn hộ Lumiere Riverside tiện nghi xung quanh phong cảnh đẹp căn hộ lộng lẫy. Căn hộ nằm sát công viên, nằm trong khu 259 Xa lộ Hà Nội trải rộng view nhìn. Khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside địa điểm lý tưởng, tại thành phố Thủ Đức phong cách resort. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính… Hãy khám phá! Khu Lumiere Riverside đạt chuẩn 5 sao, phát triển bởi Công ty Masterise Homes biểu tượng đẳng cấp. Căn hộ Lumiere Riverside bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.

Cho thue Lumiere Riverside căn hộ lộng lẫy. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Di chuyển thuận tiện từ du an Lumiere Riverside đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Ban can ho Lumiere Riverside nằm sát công viên. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Lumiere Riverside, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside trải rộng view nhìn. Mỗi góc nhìn ở Lumiere Riverside luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời.

Cho thue Lumiere Riverside địa điểm lý tưởng. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Lumiere Riverside có tài chính tốt.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside đạt chuẩn 5 sao. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)913756339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339