Dự án căn hộ Lumiere Riverside vị trí yên tĩnh đẹp tự nhiên vị trí mặt tiền

Dự án căn hộ Lumiere Riverside vị trí yên tĩnh nhiều ưu đãi nội thất tốt nhất. Căn hộ bảng giá cập nhật, vị trí đường 259 Xa lộ Hà Nội sản phẩm ưu việt. Căn hộ cao cấp dự án Lumiere Riverside vị trí tuyệt vời, thuộc thành phố Thủ Đức đẹp tự nhiên. Dự án Lumiere Riverside có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực. Khu dự án Lumiere Riverside không khí vui tươi, được phát triển bởi Công ty Masterise Homes vị trí mặt tiền. Căn hộ Lumiere Riverside cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cho thue Lumiere Riverside nội thất tốt nhất. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn. Chia sẻ về lý do mua căn hộ Lumiere Riverside, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Lumiere Riverside có vị trí gần trung tâm.

Ban can ho Lumiere Riverside bảng giá cập nhật. Dự án khu căn hộ Lumiere Riverside được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Tại đây, căn hộ Lumiere Riverside luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside sản phẩm ưu việt. Căn hộ Lumiere Riverside được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Lumiere Riverside có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Cho thue Lumiere Riverside vị trí tuyệt vời. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside không khí vui tươi. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại. Chăm sóc khách hàng 0906765092

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339