Dự án căn hộ Lumiere Riverside vị trí tốt nhât view thông thoáng thiết bị hiện đại

Dự án căn hộ Lumiere Riverside vị trí tốt nhât sản phẩm tốt cảnh quan xanh mát. Dự án nội thất rộng rãi, nằm trong khu 259 Xa lộ Hà Nội chi tiết hoàn hảo. Căn hộ Lumiere Riverside đô thị cao cấp, thành phố Thủ Đức view thông thoáng. Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Lumiere Riverside này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn. Dự án cao cấp Lumiere Riverside vị trí đẹp nhất, phát triển bởi Công ty Masterise Homes thiết bị hiện đại. Định hướng quy hoạch chức năng của Lumiere Riverside ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều.

Cho thue Lumiere Riverside cảnh quan xanh mát. Căn hộ Lumiere Riverside – thành phố Thủ Đức tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Lumiere Riverside có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.

Ban can ho Lumiere Riverside nội thất rộng rãi. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát. Lumiere Riverside cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside chi tiết hoàn hảo. Thiết kế độc đáo dự án Lumiere Riverside giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Căn hộ Lumiere Riverside được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn.

Cho thue Lumiere Riverside đô thị cao cấp. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Lumiere Riverside, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside vị trí đẹp nhất. Quan tâm dự án Lumiere Riverside vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0915916915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.620.880