Căn hộ Lumiere Riverside không gian chuẩn mực khu bậc nhất triển khai uy tín

Dự án căn hộ Lumiere Riverside không gian chuẩn mực không gian thoáng chất lượng hàng đầu. Dự án căn hộ lý tưởng, toạ lạc tại đường 259 Xa lộ Hà Nội thiết kế tối ưu. Căn hộ Lumiere Riverside ưu đãi đặc biệt, khu thành phố Thủ Đức khu bậc nhất. Các góc nhìn ở Lumiere Riverside luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm. Căn hộ Lumiere Riverside tiện ích đan xen, đầu tư bởi Công ty Masterise Homes triển khai uy tín. Các phân khu chức năng gồm khu căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên ven sông, bến thuyền bên sông Sài Gòn.

Cho thue Lumiere Riverside chất lượng hàng đầu. Lumiere Riverside thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Từ Lumiere Riverside, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Ban can ho Lumiere Riverside căn hộ lý tưởng. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ Lumiere Riverside cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Lumiere Riverside là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside thiết kế tối ưu. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Lumiere Riverside luôn là niềm say mê bất tận.

Cho thue Lumiere Riverside ưu đãi đặc biệt. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Lumiere Riverside.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside tiện ích đan xen. Tìm căn hộ Lumiere Riverside hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0915916915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339