036 là mạng gì? Đầu số 036 có đẹp không?

Đầu số 036 thuộc mạng nào? Sim số 036 thuộc mạng nào? – Đây là một trong những đầu số mới xuất hiện trên thị trường gần đây và đã thu hút sự quan tâm và tìm hiểu của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, Lumiereriversidevn.com sẽ giải đáp câu hỏi về đầu số 036 thuộc mạng nào và cung cấp thông tin liên quan cho quý vị và các bạn.

Đầu số 036 là mạng gì?

Đầu số 036 thuộc mạng nào? – Đầu số 036 là đầu số sim của nhà mạng Viettel, một tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Đây là một đầu số mới mà nhà mạng viễn thông Viettel đã giới thiệu trên thị trường. Với ý nghĩa phong thủy tích cực, đầu số 036 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Đầu số 036 là kết quả của việc thay thế đầu số 0166 của Viettel trước đây, theo hướng dẫn của Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Từ ngày 15/9/2018, tất cả các sim 11 số của các nhà mạng đã được chuyển đổi sang sim 10 số để dễ dàng quản lý hơn. Nhà mạng Viettel đã tuân theo hướng dẫn này bằng việc chuyển đổi dòng sim 11 số sang 10 số.

Trong quá trình chuyển đổi, đầu số 0166 đã được chuyển thành đầu số 036. Điều này không chỉ giúp quản lý thuê bao dễ dàng hơn mà còn giữ cho người dùng sử dụng sim 10 số một cách bình thường. Hiện nay, đầu số 036 đã trở nên phổ biến trên khắp cả nước.

Khuyến mại từ đầu số 036

Sim số 036 là mạng gì và có chương trình khuyến mãi không? Tương tự như tất cả các dòng sim khác của Viettel, đầu số 036 cũng được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Viettel. Các chương trình khuyến mãi có thể áp dụng cho tất cả thuê bao cùng một thời điểm hoặc có thể được tùy chỉnh cho từng thuê bao cụ thể.

Những người dùng sim 036 là sinh viên hoặc học sinh thường được hưởng nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hơn. Giá cước cho các dịch vụ nội mạng Viettel thường thấp hơn, đặc biệt là với các gói dịch vụ bao gồm cuộc gọi nội mạng, Internet 3G và 4G, cũng như gói nhắn tin theo tháng.

Các thuê bao sử dụng sim 036 thường nhận được chương trình khuyến mãi giảm giá 20% giá trị thẻ nạp, thường áp dụng vào thời điểm đầu, giữa và cuối mỗi tháng. Các chương trình khuyến mãi cụ thể khác sẽ được nhà mạng thông báo cho từng thuê bao riêng lẻ.

Đầu số 036 có đẹp không?

Đầu số 036 là của mạng nào, có tính phong thủy tốt không? – Đầu số 036 thuộc về Viettel và mang theo nhiều ý nghĩa về phong thủy và tài lộc, cũng như dễ nhớ. Nói chung, các số điện thoại bắt đầu bằng 036 thường được xem là may mắn, có nét đẹp và dễ nhớ. Từ góc độ số học, mỗi chữ số trong đầu số 036 mang ý nghĩa sau đây:

  • Số 0: Là chữ số đầu tiên trong đầu số và thường tượng trưng cho sự vô tận, không có điểm đầu và điểm cuối, biểu thị sự vĩnh cửu và hoàn mỹ, tượng trưng cho sự hoàn hảo.
  • Số 3: Số thứ hai trong đầu số, thường đại diện cho sự kiên nhẫn và ổn định, theo quan niệm “kiềng 3 chân” trong dân gian. Số 3 còn được coi là số của Thần Tài, biểu thị sự thịnh vượng và phát tài bền vững.
  • Số 6: Là một trong những con số phong thủy đẹp nhất, thường tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc. Số 6 mang theo ý nghĩa của Lộc, đem lại phúc lộc và tài lộc cho người sở hữu. Chính vì lẽ đó, sim số hoặc biển số xe có chứa số 6 thường được ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu.

Đầu số 036 có thể xem là mang đến tài lộc, may mắn và sự viên mãn cho người sử dụng. Tuy nhiên, để đánh giá mức độ phù hợp về phong thủy, bạn cũng cần xem xét các con số cụ thể nằm sau đầu số này.

Mua đầu số 036 ở đâu?

Đầu số 036 thuộc mạng nào và nên mua ở đâu? Bạn có thể tìm mua sim 10 số bắt đầu bằng 036 từ các đơn vị cung cấp sim Viettel trên khắp cả nước. Đối với sim 11 số bắt đầu bằng 0166, không cần phải mua mới, vì nhà mạng sẽ tự động chuyển đổi theo hướng dẫn của Bộ Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Khi chọn sim số 036, nên lưu ý chọn các số phù hợp để tăng cường tài lộc và may mắn. Chẳng hạn, số 6 thường kết hợp tốt với số 8 để tạo thành “Lộc Phát”. Hơn nữa, nếu có thể, hãy chọn sim có cân bằng giữa số lẻ và số chẵn, để cân đối âm dương. Đừng quên xem xét xem các số này phù hợp với mệnh của bạn hay không.

Những dãy số như tiến, tứ quý có thể mang lại may mắn và dễ nhớ hơn, nhưng chúng thường có giá cao hơn. Lựa chọn sim số phụ thuộc vào mong muốn, sở thích và khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn không cần sử dụng sim số cho kinh doanh, có thể chọn sim thông thường để tiết kiệm chi phí.

Lumiereriversidevn.com đã cung cấp giải đáp cho thắc mắc về đầu số 036 là mạng gì thông qua bài viết này. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi bạn nghiên cứu và tìm hiểu về đề tài này, bạn sẽ có thể chọn lựa đầu số phù hợp với nhu cầu của mình!

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339