Biển số xe 94 thuộc tỉnh nào? Mã số tương ứng với từng huyện là gì?

Biển số xe 94 thuộc tỉnh nào? Mã số tương ứng với từng huyện là gì? Để có câu trả lời cho những thắc mắc này, mời bạn theo dõi bài viết Lumiereriversidevn.com dưới đây của chúng tôi.

Biển số xe 94 thuộc tỉnh nào? Biển số xe 94 của tỉnh nào?

Biển số xe 94 thuộc tỉnh nào? Biển số xe 94 của tỉnh là gì? Đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo quy định trong Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước, ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA và Thông tư số 36/2010/TT-BCA, biển số xe 94 là biển số của tỉnh Bạc Liêu.

Bạc Liêu, nổi tiếng với hình ảnh ‘ông già Bạc Liêu’, nằm ở vùng duyên hải sông Cửu Long, trên bán đảo Cà Mau – miền đất cực Nam của Việt Nam. Tỉnh này có diện tích tổng cộng 2.526 km² và dân số khoảng 978.695 người (theo số liệu thống kê năm 2018). Bạc Liêu giáp Hậu Giang ở phía Bắc, Cà Mau ở phía Tây Nam, Sóc Trăng ở phía Đông và Đông Bắc, Kiên Giang ở phía Tây Bắc, cùng với bờ biển dài 56 km ở phía Đông Nam tiếp giáp Biển Đông. Khí hậu ổn định, với nhiệt độ trung bình 27,8°C, lượng mưa và số giờ nắng bình quân hàng năm cũng được ghi nhận. Địa hình đồng bằng phẳng, không có đồi núi lớn và không có sự chuyển động địa chấn đáng kể. Vùng đất này chủ yếu là cánh đồng rộng lớn, mạng lưới sông ngòi và kênh đào mênh mông.

Theo Niên giám thống kê năm 2016, tỉnh Bạc Liêu bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện, đó là: Thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, cùng với huyện Hồng Dân, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi, huyện Đông Hải và huyện Hòa Bình. Tỉnh này có tổng cộng 64 đơn vị hành chính cấp xã, phường, thị trấn, bao gồm 10 phường, 5 thị trấn và 49 xã.

Mã biển số xe theo các huyện của tỉnh Bạc Liêu là bao nhiêu?

Nhằm hỗ trợ công tác quản lý trật tự an toàn xã hội và giao thông cũng như quản lý các phương tiện xe cơ giới trên địa bàn tỉnh, Bạc Liêu áp dụng hệ thống biển số xe được phân theo từng khu vực huyện như sau:

Với xe máy (mô tô 2 bánh)

  • Thành phố Bạc Liêu: 94-K1
  • Thị xã Giá Rai: 94-D1
  • Huyện Phước Long: 93-E1
  • Huyện Hồng Dân: 94-F1
  • Huyện Vĩnh Lợi: 94-C1
  • Huyện Đông Hải: 94-B1
  • Huyện Hòa Bình: 94-G1

Với ô tô

  • Ký hiệu biển số xe ô tô ở tỉnh Bạc Liêu là: 94A, 94B, 94C, 94D, 94LD.

Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã nắm được thông tin về biển số xe 94 thuộc tỉnh nào và mã số tương ứng với từng huyện. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy không quên ghé thăm trang web của chúng tôi, Lumiereriversidevn.com, để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.620.880