Cách kiểm tra số điện thoại của ITelecom đang dùng

ITelecom là nhà mạng thứ 6 xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Trong quá trình sử dụng sim ITelecom, không ít người có thể đã bỡ ngỡ và quên mất số điện thoại của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại ITelecom đang sử dụng nếu bạn không nhớ được. Hãy cùng lumiereriversidevn.com theo dõi để biết thêm chi tiết.

Cách kiểm tra số điện thoại ITelecom bằng tin nhắn

Tương tự như hầu hết các nhà mạng lớn tại thị trường Việt Nam, ITelecom cung cấp khả năng kiểm tra số điện thoại thông qua tin nhắn cho người dùng. Để kiểm tra số điện thoại trên mạng ITelecom, bạn có thể thực hiện theo cú pháp sau: Soạn TTTB gửi 1414. Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Ngay sau khi gửi tin nhắn, tổng đài sẽ trả về thông tin bao gồm:

  • Số thuê bao ITelecom tương ứng.
  • Họ và tên chủ thuê bao.
  • Ngày sinh trên CMND/hộ chiếu
  • Số CMND/số hộ chiếu.
  • Địa chỉ đăng ký CMND/hộ chiếu.

Đây thực sự là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để kiểm tra số điện thoại của sim ITelecom đấy!

Cách kiểm tra số điện thoại ITelecom qua tổng đài

Liên hệ với số tổng đài là một cách hiệu quả để kiểm tra số điện thoại ITelecom của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

ITelecom chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài việc hỗ trợ về việc sử dụng dịch vụ, đăng ký gói cước 3G, 4G, tổng đài của nhà mạng này cũng sẵn sàng cung cấp thông tin về số điện thoại nếu bạn quên hoặc không nhớ được.

Đơn giản chỉ cần gọi đến số 19001087 và yêu cầu nhân viên tổng đài cung cấp số điện thoại của bạn. Lưu ý rằng cước phí cho cuộc gọi là 1.000 đồng/phút.

Cách kiểm tra số điện thoại ITelecom bằng cách gọi tới số thuê bao khác

Nếu bạn không muốn gọi tổng đài của ITelecom, có thể thực hiện cuộc gọi đến một số điện thoại khác của bạn bè hoặc người thân ở gần. Khi đó, số điện thoại ITelecom của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của họ, và bạn có thể dễ dàng lưu lại số đó cho việc sử dụng sau này.

Cách kiểm tra số điện thoại ITelecom trên card sim

Cách thực hiện này chỉ áp dụng được khi bạn vẫn giữ nguyên thẻ SIM như lúc mới mua vì thông tin số điện thoại thường được in trên thẻ SIM.

Trên đây là tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại ITelecom của bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Hãy duy trì việc truy cập thường xuyên vào trang web Lumiereriversidevn.com để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339