Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng

Việc kiểm tra số điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng là một trong những yêu cầu cần thiết của người dùng nhà mạng này. Có nhiều cách để tra cứu số điện thoại, nhưng làm thế nào để thực hiện điều này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất? Hãy tham khảo bài viết lumiereriversidevn.com dưới đây để có cái nhìn rõ hơn!

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn

Để tra cứu số điện thoại mình đang sử dụng, bạn có thể thực hiện bằng cách nhắn tin đến tổng đài 1414, hoàn toàn miễn phí. Cách kiểm tra số điện thoại cụ thể như sau: Soạn tin nhắn TTTB gửi đến 1414. Sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi với thông tin về số điện thoại và cung cấp thông tin khách hàng đã đăng ký chính chủ cho số điện thoại này, bao gồm tên, ngày sinh và số CMND/CCCD…

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel thông qua tổng đài

Mạng Viettel cung cấp tổng đài hỗ trợ khách hàng để kiểm tra các dịch vụ của nhà mạng, bao gồm cả việc kiểm tra số điện thoại cá nhân. Để tra cứu thông tin TTTB, bạn có thể gọi đến số tổng đài của Viettel là 18008098 hoặc 198 để được hỗ trợ và tư vấn từ nhân viên (cước phí hoàn toàn miễn phí).

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng qua mã USSD

Để tra cứu số điện thoại Viettel đang sử dụng, bạn có thể nhấn trực tiếp trên bàn phím *101# hoặc *098#, sau đó nhấn phím gọi. Hệ thống sẽ ngay lập tức gửi thông tin về số điện thoại của bạn. Lưu ý rằng cách kiểm tra TTTB này chỉ áp dụng cho một số thuê bao cụ thể.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bằng cuộc gọi, nhắn tin

Cách 1: Bạn sử dụng số điện thoại Viettel của mình để gọi tới số điện thoại của bạn bè hoặc người thân. Khi cuộc gọi được nhận, số điện thoại Viettel của bạn sẽ hiển thị trên điện thoại của người nhận.

Cách 2: Tương tự như cách trên, bạn có thể sử dụng số điện thoại Viettel của mình để gửi tin nhắn tới số điện thoại của bạn bè hoặc người thân. Khi tin nhắn được nhận, số điện thoại Viettel của bạn sẽ xuất hiện trên điện thoại của người nhận.

Đây là một số thông tin về cách kiểm tra số điện thoại Viettel mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bạn đã học được nhiều điều hữu ích để tự kiểm tra số điện thoại mình một cách nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339