Khu phố Harajuku Nhật Bản

Khu phố Harajuku ở Nhật Bản là một trung tâm mua sắm sôi động tại Tokyo. Đây được biết đến là thiên đường thời trang với đa dạng phong cách và cái riêng biệt trong từng trang phục.

Khu phố Harajuku Nhật Bản là một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng nằm giữa Shinjuku và Shibuya thuộc Tokyo.

Nơi này được mệnh danh là một trong những trung tâm văn hóa nổi tiếng với phong cách thời trang mang tính cực đoan, và những trào lưu thịnh hành ở Nhật Bản.

Hằng năm, khu phố Harajuku thu hút vô số du khách trong và ngoài nước đến tham quan bởi sự sinh động, náo nhiệt của các hoạt động thời trang nơi đây.

Khu phố Harajuku là nơi buôn bán nhiều mặc hàng thời trang độc đáo như đồ cosplay, đồ lolita. Đây là địa điểm tuyệt vời để mua sắm nếu bạn yêu thích phong cách thời trang khác thường của Nhật Bản.

Nét đặc trưng không thể thiếu của khu phố Harajuku là sự tập trung của nhiều phong cách táo bạo, cho nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người ăn mặc kỳ lạ trên khắp con phố này.

Trung tâm của khu phố Harajuku là con đường Takeshita Dori với chiều dài 400m. Đây là khu vực có nhiều cửa hàng thời trang, cửa hàng quần áo, phụ kiện, và các quầy thức ăn.

Món ăn nổi tiếng nhất phải kể đến ở Harajuku là bánh crepe. Đây được xem như một phần không thể thiếu của khu phố này.

Khi đến Harajiku, bạn không chỉ được tham quan các khu vực mua sắm và ngắm nhìn những bộ trang phục lạ mắt trên đường, mà còn có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng gần đó như đền Meiji Jingu, công viên Yoyogi, bảo tàng Nezu.

Bài viết khu phố Harajuku Nhật Bản được tổng hợp bởi Lumiereriversidevn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339