Các con số may mắn tương ứng với 12 cung hoàng đạo là gì?

Ngoài màu sắc, mỗi trong 12 cung hoàng đạo còn có con số may mắn riêng của mình. Vậy con số may mắn của từng cung hoàng đạo là gì? Lumiereriversidevn.com sẽ tiết lộ bí mật này qua những chia sẻ dưới đây.

Con số may mắn của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá con số may mắn của 12 cung hoàng đạo bắt đầu từ Bạch Dương. Cung Bạch Dương, biểu tượng là con cừu đực, bao gồm những người sinh từ ngày 21/3 đến 19/4. Con số may mắn của Bạch Dương là 1 và 9. Những con số này hứa hẹn mang đến nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến, đặc biệt là trong tình yêu.

Con số may mắn của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu được biểu thị bằng con bò đực và người sinh từ ngày 21/4 đến 20/5 thuộc cung này. Số may mắn của Kim Ngưu là 2 và 8. Những con số này có thể mang đến vận may nhiều hơn cho Kim Ngưu, đặc biệt là trong lĩnh vực học hành.

Con số may mắn của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử được biểu thị bằng hai anh em sinh đôi và người sinh từ ngày 21/5 đến 21/6 thuộc cung này. Họ thường được mô tả là tốt bụng, chân thành, nhiệt huyết, và thu hút sự chú ý, nhưng đôi khi quá dễ tin người và gặp khó khăn trong các mối quan hệ phức tạp. Con số may mắn của Song Tử là 3 và 7. Những con số này giúp họ tránh được một số rắc rối không cần thiết và tạo ra cơ hội gặp gỡ những người bạn đáng tin cậy và chân thành.

Con số may mắn của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7, bạn thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, biểu tượng của cung này là con cua. Nếu gần đây bạn cảm thấy mọi việc không suôn sẻ, hãy thử gắn kết với số 4 và 6. Hai con số này có thể mang đến cho bạn nhiều may mắn và cơ hội hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử thường được mô tả là nhiệt huyết, trung thành và sẵn lòng chia sẻ, tuy nhiên đôi khi có thể tỏ ra kiêu ngạo và tự mãn. Bên cạnh hai màu sắc may mắn là đỏ và vàng, Sư Tử cũng nên lưu ý đến ba con số “hộ mệnh” là 1, 4 và 6 để tạo ra nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.

Con số may mắn của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường được mô tả là người tinh tế, cầu toàn và khéo léo trong việc xây dựng mối quan hệ. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng bị đánh giá là quá kén chọn và có phần cố chấp. Các con số 2, 5 và 7 có thể giúp Xử Nữ giảm bớt những vận đen và tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tiếp theo trong hành trình khám phá con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay là Thiên Bình. Thiên Bình thường được đánh giá là người ham học nhất trong số 12 cung. Để có nhiều thuận lợi hơn trong việc thi cử và học tập, Thiên Bình nên ghi nhớ những con số may mắn như 1, 2 và 7 nhé!

Con số may mắn của Thần Nông (24/10 – 22/11)

Những người thuộc cung Thần Nông (Bọ Cạp) sinh từ ngày 24/10 – 22/11 có ưu điểm là lý trí, độc lập, thông minh, sâu sắc, tận tâm. Tuy nhiên, Thần Nông lại có nhược điểm là dễ lo sợ, hay chần chừ. Các con số 2, 7 và 9 được cho là có thể giúp Thần Nông trở nên quyết đoán, bản lĩnh hơn trong công việc.

Con số may mắn của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn khao khát thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, không nên đặt áp lực quá lớn lên bản thân vì điều đó có thể dẫn đến gục ngã. Thay vào đó, hãy giữ thái độ lạc quan. Những con số 3, 5 và 8 sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và cơ hội trong sự nghiệp.

Con số may mắn của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết thường có bản tính hiền lành, thân thiện và được nhiều người che chở, hỗ trợ. Tuy nhiên, họ thường sống khá an toàn và thiếu sự mạo hiểm. Những con số may mắn 6, 8 và 9 có thể giúp Ma Kết tăng cường niềm tin vào bản thân, trở nên mạnh mẽ và can đảm hơn khi đối mặt với những thử thách.

Con số may mắn của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các bạn nam, bạn nữ thuộc cung Bảo Bình thường được mô tả là khoan dung, thông minh, thực tế và độc lập. Tuy nhiên, đôi khi tính cách của Bảo Bình lại khá độc đáo, vội vàng và có phần nổi loạn. Bảo Bình có thể thu hút nhiều may mắn hơn khi chọn màu đồng và các con số như 2, 3 và 7.

Con số may mắn của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo có tính cầu tiến cao, luôn không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Có thể vì lí do này mà may mắn thường đến với những người thuộc cung này. Để tăng thêm vận may, đặc biệt là trong tình duyên và sự nghiệp, Song Ngư có thể lựa chọn những con số như 4, 8 và 22.

Hi vọng thông tin về con số may mắn của 12 cung hoàng đạo từ Lumiereriversidevn.com sẽ hữu ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.620.880