Ăn gì ở Busan

Các món ăn nổi tiếng nên thử khi đến Busan như lẩu đậu hủ chiên Halmae, bánh Hotteok và chả cá xiên Eomuk đều là những đặc sản đặc trưng của thành phố này, thu hút rất nhiều du khách.

Những món nên ăn ở Busan như lẩu đậu hủ chiên Halmae, bánh Hotteok, chả cá xiên Eomuk đều là những món ăn đặc trưng ở Busan rất nổi tiếng và thu hút rất nhiều khách du lịch.

Lẫu đậu hũ chiên Halmae là trong những món nên ăn ở Busan không thể bỏ qua mỗi khi đi du lịch. Món lẩu này được bán quanh năm nên có thể thưởng thức bất cứ lúc nào khi tới đây.

Lẫu đậu hũ chiên Halmae được sử dụng các nguyên liệu đặc trưng như đậu hủ, chả cá, nấm kim châm, thịt bò và các loại rau củ nấu trong nước dùng cay cay, ngọt ngọt nên rất dễ ăn và hợp khẩu vị của nhiều du khách.SGV, ăn gì ở Busan

Muốn thưởng thức muốn này bạn có thể ghé qua ku chợ Bupyeong, tại đây có rất nhiều cửa hàng món này với hương vị đặc trưng của thành phố Busan.

Bánh Hotteok là trong những món nên ăn ở Busan vì nó rất nổi tiếng ở đây. Bánh có hương vị ngọt, lớp vỏ bên ngoài được chiên vàng giòn.

Phần nhân bên trong khá đa dạng với nhiều hương vị khác nhau như nhân hạt bí ngô, hạt hướng dương, hạt thông, đường đen. Mỗi loại bánh đều có một hương vị đặc trưng khác nhau nên rất hấp dẫn.

Chả cá xiên Eomuk là một những món ăn đường phố được yêu thích nhất Hàn Quốc và thành phố Busan là nơi nổi tiếng nhất với món này. Khi tới Busan bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất có nhiều nơi bày bán món chả cá xiên này. Chả cá xiên Eomuk được chế biến từ cá đã ướp muối, xay nhuyễn, hấp chín và cắt thành từng miếng vừa ăn.

Bài viết ăn gì ở Busan được tổng hợp bởi Lumiereriversidevn.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339