Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone mà bạn đang sử dụng là gì? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người dùng Vinaphone quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Lumiereriversidevn.com sẽ chia sẻ với bạn một số phương pháp đơn giản nhất để kiểm tra số điện thoại Vinaphone. Hãy tham khảo nhé!

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho thuê bao trả trước

Để kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho thuê bao trả trước, bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau đây nhé!

Cách 1: Để kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD, bạn có thể làm như sau:

  • Mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại, sau đó nhập *110# và nhấn Gọi.
  • Thông tin về số điện thoại Vinaphone và thông tin của thuê bao sẽ hiển thị trong thông báo xuất hiện trên màn hình.

Cách 2: Bạn có thể gọi đến tổng đài tự động của Vinaphone tại số 900 và nhấn phím 4 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone hiện tại. Hệ thống Vinaphone sẽ trả lời cho bạn biết số điện thoại Vina hiện đang sử dụng.

Cách 3: Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone qua số 18001091 để nhân viên hỗ trợ bạn xác định số điện thoại đang sử dụng.

Cách 4: Nếu điện thoại của bạn kết nối được mạng, bạn có thể tải ứng dụng My Vinaphone và chọn đăng nhập qua kết nối 3G để biết số điện thoại đang sử dụng của mình nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho thuê bao trả sau

Đối với các thuê bao trả sau của Vinaphone, bạn có thể kiểm tra số điện thoại đang sử dụng thông qua 3 cách sau đây:

Cách 1: Mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại, nhập số *111# và nhấn nút Gọi. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trong nội dung thông báo trên màn hình.

Cách 2: Bạn có thể gọi tới tổng đài Chăm sóc Khách hàng của Vinaphone qua số 18001091 để nhân viên hỗ trợ cung cấp số điện thoại cho bạn.

Cách 3: Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng quản lý thông tin thuê bao trực tuyến My Vinaphone và chọn đăng nhập qua kết nối 3G để xem thông tin về số điện thoại của mình.

Trên đây là một số cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone mà Lumiereriversidevn.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích. Đừng quên ghé thăm Lumiereriversidevn.com thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339