Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đang dùng

Số điện thoại là một trong những thông tin không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đôi khi, ta có thể quên số điện thoại của mình trong khoảnh khắc, và để giải quyết tình huống này, có một số mẹo nhỏ giúp chúng ta nhanh chóng kiểm tra lại số điện thoại của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách kiểm tra số điện thoại của thuê bao MobiFone mà không biết phải làm thế nào, hãy đọc ngay bài viết Lumiereriversidevn.com dưới đây để có thêm thông tin chi tiết!

Kiểm tra số điện thoại MobiFone qua bàn phím quay số USSD

Đây là một trong những phương pháp đơn giản và nhanh nhất để kiểm tra số điện thoại MobiFone mà bạn có thể nhớ dễ dàng.

Hướng dẫn thực hiện: Mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại của bạn, chuyển đến bàn phím quay số -> nhập 0# -> nhấn gọi. Khi mã USSD hoàn thành, màn hình sẽ hiển thị số điện thoại của bạn, được định dạng theo mã quốc gia Việt Nam là 84******** (84 là mã vùng quốc gia của Việt Nam).

Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone qua 900

Việc kiểm tra số điện thoại đang sử dụng trên mạng MobiFone thông qua số hotline 900 là một trong những cách nhanh chóng và được nhiều người ưa chuộng khi cần gấp. Số 900 là tổng đài hỗ trợ cung cấp thông tin về thuê bao di động của MobiFone. Ngoài việc kiểm tra số điện thoại, tổng đài này còn cung cấp nhiều thông tin và tiện ích khác như quản lý tài khoản, nạp tiền, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi, cài nhạc chờ, đăng ký các gói dịch vụ khác.

Cách thực hiện: Từ ứng dụng gọi điện trên điện thoại, bạn chỉ cần gọi số 900 và nhấn gọi. Khi kết nối với tổng đài trả lời tự động, bạn chỉ cần nhấn phím 4 để nghe số điện thoại của mình.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone đang dùng qua tổng đài

Ngoài việc gọi đến tổng đài 900, bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone qua số 9090 để được hỗ trợ trực tiếp kiểm tra số điện thoại MobiFone đang sử dụng. Tuy nhiên, khi gọi đến số 9090, bạn sẽ phải trả cước phí là 200 đồng/phút.

Ngoài những cách trên, trong những trường hợp không quá cấp bách, bạn có thể kiểm tra số điện thoại MobiFone đang sử dụng của mình bất cứ lúc nào thông qua việc sử dụng ứng dụng My Mobifone.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng My MobiFone

Bước 1: Tải ứng dụng My MobiFone về smartphone của mình:

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng My MobiFone bạn nhấn vào đăng nhập.

Bước 3: Bạn chọn đăng nhập ứng dụng bằng 4G để nhận mã OTP về điện thoại.

Bước 4: Ngay sau đó, màn hình sẽ hiện ra xác nhận mã OTP cùng số điện thoại của bạn.

Trên đây là một số cách đơn giản và dễ dàng nhất để kiểm tra số điện thoại MobiFone. Để tìm hiểu thêm về cách kiểm tra số điện thoại của các nhà mạng di động khác, bạn có thể truy cập Lumiereriversidevn.com ngay! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo!

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339