Makeup Academy là gì

Makeup Academy là một trường dạy trang điểm, nơi chuyên giảng dạy kỹ thuật trang điểm để làm cho các bộ phận trên khuôn mặt trở nên hài hòa và đẹp mắt. Dưới đây là một số mẹo trang điểm bằng tiếng Anh.

Makeup Academy là học việc trang điểm. Là nơi dạy cách trang điểm các bộ phận trên khuôn mặt trở nên hài hòa, xinh đẹp và thể hiện rõ hơn về cá tính riêng của mình.

Trên thực tế việc sở hữu các kỹ năng make up là vô cùng cần thiết trong cuộc sống ngày nay để giúp các cô gái tự làm đẹp cho chính mình và trở nên hoàn hảo, tự tin hơn trong giao tiếp, công việc.

Một số mẹo trang điểm bằng tiếng Anh.

Do eyes makeup before face makeup. No worries about powder shadow fallout on cheeks or under-eye liner smears that can “dirty” foundation, blush, or concealer and require a redo.

Trang điểm mắt trước khi trang điểm nền. Không lo về việc phấn mắt rơi xuống má hay vùng dưới mắt làm “dơ” phần nền, má hồng hay che khuyết điểm và tránh phải làm lại.

Do your brows. Make the effort to fill, extend and groom them (even if you wear bangs or glasses) because brows are the key to facial expression.

Kẻ lông mày. Dùng các kĩ năng để tô đầy, kéo dài và tỉa lông mày (dù bạn để tóc mái hay đeo kính) bởi vì lông mày là điểm nhấn cho khuôn mặt.

Conceal Under Your Eyes With a Triangle Shape. This helps fully conceal any redness and shadows to create the illusion of brighter under eyes.
Dùng che khuyết diểm vùng dưới mắt bằng hình tam giác. Điều này giúp che phủ hoàn toàn các vùng đỏ và sạm màu để tạo hiệu ứng vùng mắt dưới sang hơn.

Exfoliate Your Lips to get soft and smooth lips and ready to put on lipstick.

Tẩy da chết môi để có được một đôi môi mềm mượt và sẵn sàng dể son môi.

Bài viết Makeup Academy là gì được tổng hợp bởi lumiereriversidevn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339