Cách tra cứu mã số thuế cá nhân đơn giản và chính xác nhất

Ngày nay, việc tra cứu Mã số thuế (MST) cá nhân đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều thông qua việc tra cứu online, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm MST cá nhân của mình. Trong bài viết này, Lumiereriversidevn.com sẽ chia sẻ với bạn một số cách tra cứu mã số thuế cá nhân đơn giản và chính xác nhất. Hãy tham khảo nhé!

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên website Thuế điện tử

Bước 1: Truy cập vào trang web của Thuế điện tử TẠI ĐÂY. Trên giao diện trang chủ của Thuế điện tử, nhấp vào phần Cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy click vào mục Tra cứu thông tin NNT.

Bước 3: Trong phần Tra cứu thông tin Người nộp thuế (NNT), nhập số chứng minh thư của bạn vào ô Số CMT và điền các ký tự yêu cầu vào ô Mã kiểm tra. Để trống ô Mã số thuế. Khi hoàn thành, nhấn nút Tra cứu.

Bước 4: Kết quả tra cứu sẽ xuất hiện như dưới đây, giúp bạn biết được Mã số thuế (MST) cá nhân của mình.

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên website Thuế Việt Nam

Bước 1: Bạn truy cập trang web của Thuế Việt Nam TẠI ĐÂY. Giao diện của trang web Thuế Việt Nam sẽ xuất hiện như ở dưới. Tiếp theo, nhập số CMT của bạn vào ô ‘Số chứng minh thư/Thẻ căn cước’ và mã xác nhận vào ô ‘Mã xác nhận’, sau đó nhấn nút ‘Tra cứu’.

Bước 2: Kết quả tra cứu sẽ được hiển thị như bên dưới.

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên website Mã số thuế

Bước 1: Truy cập vào trang web của Mã số thuế TẠI ĐÂY. Trên giao diện trang chủ của Mã số thuế, nhấp vào phần Tra cứu mã số thuế cá nhân.

Bước 2: Tại phần Tra cứu mã số thuế cá nhân, nhập số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước của bạn vào ô trống, sau đó nhấn nút ‘Tra cứu’ để xem thông tin về Mã số thuế cá nhân của bạn.

Trên đây là một số cách tra cứu mã số thuế cá nhân đơn giản và chính xác nhất mà Lumiereriversidevn.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên truy cập thường xuyên vào trang web của Lumiereriversidevn.com để cập nhật thông tin hữu ích nhé. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339