Google ads là gì

Dịch vụ Google Ads là một sản phẩm thương mại do Google phát triển và cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hoặc dịch vụ của họ.

Google ads là một dịch vụ thương mại của google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác google adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ adwords, người dùng phải đăng ký một tài khoàn google.

Các loại quảng cáo google ads.

Quảng cáo tìm kiếm google search.

Quảng cáo google display netword.

Quảng cáo video youtube ads.

Quảng cáo gmail ads.

Quảng cáo google shopping ads.

Một số lợi ích của quảng cáo google ads.

Nhắm đúng khách hàng tiềm năng là dựa theo những từ khóa mà khách hàng search, thông tin lướt web mỗi ngày, mà nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị chính xác.

Nhanh chóng, quản lý, điều khiển dễ dàng là khi sản phẩm, dịch vụ của bạn được xét duyệt đáp ứng đủ điều kiện của google quảng cáo sẽ xuất hiện chỉ sau 5 phút kể từ khi chiến dịch được cài đặt thành công.

Đem lại hiệu quả cao, với chi phí được tối ưu là google cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn chi phí chạy quảng cáo theo từng ngày. Vì vậy chi phí quảng cáo google ads luôn được tối ưu và đạt hiệu quả cao.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật thường xuyên và chính xác.

Bài viết google ads là gì được tổng hợp bới lumiereriversidevn.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.620.880