Thịt kho tiếng Anh là gì

Thịt kho trong tiếng Anh được gọi là meat poached, phiên âm là miːt poʊtʃ. Món thịt kho không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình, đây là một món ăn dễ chế biến và phổ biến, phù hợp với nhiều khẩu vị.

Thịt kho tiếng Anh là meat poached, phiên âm là miːt poʊtʃ. Trong mỗi bữa cơm của mọi nhà không thể không kể đến món thịt kho, đây là món rất dễ chế biến và hợp khẩu vị với nhiều người.

Các bước nấu món thịt kho bằng tiếng Anh.

Ingredients to be prepared include pork, scallions, minced garlic and spices.

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm thịt heo, hành lá, tỏi băm và gia vị.

Pork, after buying, wash, cut into bite sized pieces. If you want to completely remove the meat odor, you can blanch it through boiling water before cutting.

Thịt heo sau khi mua về thì rửa sạch, thái thành những miếng vừa ăn. Nếu muốn khử hoàn toàn mùi hôi của thịt thì bạn có thể chần qua nước sôi trước khi cắt.

Use an aluminum or earthenware pot and add two tablespoons of sugar, add enough water and then turn on the heat to low heat until sugar is dissolved and golden brown.

Dùng nồi nhôm hay nồi đất và cho vào hai thìa đường, cho vào lượng nước vừa đủ rồi bật bếp đun với lửa nhỏ cho đến khi đường tan hết và có màu vàng nâu.

Next, you add meat, turn to high heat for cooked meat. Continue to add boiling water to boil, then turn to low heat until the water runs out.

Tiếp theo bạn cho thịt vào, chuyển sang lửa lớn cho thịt chín. Tiếp tục cho thêm nước sôi vào đun cho sôi thì chuyển sang lửa nhỏ cho đến khi cạn nước.

Add a little pepper and a spoon of cooking oil, stir your hands one last time, then turn off the heat to finish the dish.

Cho chút tiêu và một thìa dầu ăn, đảo đều tay lần cuối rồi tắt bếp là hoàn tất món ăn.

Ý nghĩa của món thịt kho trong ngày Tết.

Thịt kho là một trong những món dễ ăn nhất, chỉ cần trong nhà có nồi thịt kho thì những ngày sau chỉ cần thêm nồi cơm là có thể ăn xong một bữa hoàn chỉnh. Thịt kho ăn cùng với bánh tét, bánh mì, bánh bao, có vị ngọt nước dừa và đậm đà nước mắm, lại thêm béo ngậy của thịt mỡ từ cụ già đến trẻ nhỏ đều thích.

Bài viết thịt kho tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi lumiereriversidevn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339