Post Degree Diploma là gì

Post Degree Diploma là một chứng chỉ sau đại học, cung cấp cho bạn một bằng tốt nghiệp được công nhận, có thể hỗ trợ bạn trong việc đạt được một vị trí làm việc mới và mở ra những cơ hội sự nghiệp mới.

Post Degree Diploma là bằng tốt nghiệp sau đại học, mang lại cho bạn một chứng chỉ được công nhận có thể giúp bạn có một công việc, đưa sự nghiệp của bạn đi theo một hướng mới.

Khi tốt nghiệp với văn bằng đại học, cơ hội nghề nghiệp của bạn có thể bao gồm, nhưng sẽ không giới hạn ở chính phủ hoặc ngành công nghiệp tư nhân, kế toán, nhân sự, tiếp thị, du lịch và quản lý khách sạn.

Một số văn bằng sau Đại học.

Văn bằng sau đại học về Kế toán. Chương trình hai năm này bao gồm các khóa học tiên quyết cần thiết để tham gia chương trình Kế toán viên chuyên nghiệp.

Văn bằng về phân tích dữ liệu, chương trình hai năm này tập trung vào toàn bộ vòng đời của quy trình phân tích dữ liệu từ thu thập thông qua phân tích đến trình bày kết quả.

Văn bằng về Quản lý Marketing, chương trình hai năm này dành cho sinh viên muốn bổ sung giáo dục đại học bằng các kỹ năng kinh doanh phù hợp với ngành mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Văn bằng về Kế hoạch ứng dụng, sinh viên lập kế hoạch ứng dụng chia sẻ niềm đam mê và động lực để đóng góp cho các cộng đồng tốt hơn và dễ sống hơn và một tương lai bền vững hơn.

Các chương trình văn bằng sau đại học được thiết kế dành cho những sinh viên có bằng cử nhân và những người muốn nâng cao và mở rộng các kỹ năng chuyên môn của họ. Chương trình cung cấp một chứng chỉ chuyên ngành cho ứng dụng thực tế làm tăng cơ hội việc làm.

Văn bằng sau đại học về thiết kế và phát triển ứng dụng di động và web chương trình văn bằng sau tú tài hai năm này sẽ tập trung vào thiết kế và phát triển ứng dụng web và thiết bị di động, từ ý tưởng đến triển khai. Chương trình sẽ bao gồm tính thẩm mỹ thị giác, lập trình máy khách và máy chủ, thiết kế trải nghiệm người dùng và quản lý dự án.

Bài viết post degree Diploma là gì được tổng hợp bởi lumiereriversidevn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339