Tokyo có gì đặc biệt

Có những điểm du lịch đặc sắc tại Tokyo như Hoàng cung Tokyo, Đền Meiji, và sân đấu Sumo. Tokyo là điểm đến được nhiều du khách trên thế giới yêu thích.

Tokyo có những địa điểm du lịch đặc biệt thu hút khách du lịch trong và ngoài nước một trong số đó là Hoàng cung Tokyo.

Hoàng cung Nhật Bản nằm ở trung tâm Tokyo, là nơi Hoàng gia Nhật Bản hiện đang sống và làm việc. Đây là nơi Nhật Hoàng và Hoàng hậu đón tiếp khách quý và lãnh đạo các nước.

Mỗi năm, cung điện của Nhật Hoàng chỉ mở cửa cho dân chúng đến thăm hai lần vào ngày 2 tháng 1, nhân dịp đầu năm và ngày Tết và ngày sinh nhật của Nhật Hoàng đương nhiệm Akihito vào ngày 23 tháng 12.

Đền Meiji Jingu này là nơi thờ phụng vị Thiên hoàng Minh Trị và cũng là nơi thờ phụng tổ tiên của hoàng thất. Vườn cây tại đây như những công trình nghệ thuật, như một món quà của Tokyo, mang đến những giây phút thư giãn yên tĩnh hiếm hoi trong thành phố náo nhiệt.

Tokyo đặc biệt ở những khu phố sầm uất dành cho giới trẻ. Shibuya là một địa danh trong quậnSGV, Tokyo có gì đặc biệt Shibuya của Tokyo, đây là một khu phố sầm uất với trung tâm là ga Shibuya, được nhiều giới trẻ biết đến. Nơi đây sinh ra nhiều xu hướng thời trang hiện đại nhất của giới trẻ và là nơi tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến thời trang.

Akihabara là khu phố nằm ở quận Chiyoda, Tokyo, nổi tiếng với các cửa hàng công nghệ cao, các địa điểm vui chơi giải trí và các cửa hàng ăn uống. Khu vực này còn là trung tâm của những cửa hàng game và manga, với đủ loại truyện tranh phù hợp mọi lứa tuổi.

Tokyo có nhiều lễ hội đặc biệt như lễ hội Kanda là một trong ba lễ hội lớn nhất tại Nhật Bản. Lễ hội Kanda được tổ chức vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm, để vinh danh chiến công vang dội của các tướng quân và ca ngợi những người vợ của họ cũng như cầu mong bình an và mùa màng bội thu.

Lễ hội ngắm hoa ở công viên Ueno Onshi Kōen là địa điểm nổi tiếng để ngắm hoa anh đào, ở đây có khoảng 800 gốc hoa anh đào và bạn có thể ngắm chúng trong một thời gian dài.

Bài viết Tokyo có gì đặc biệt được tổng hợp bởi Lumiereriversidevn.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.620.880