Đi đâu ở Jeju Hàn Quốc

Jeju, hòn đảo xinh đẹp của Hàn Quốc, nổi tiếng với các điểm đến như cánh đồng trà xanh OSulloc, núi Sanbang, vách núi lửa Jusangjeolli Cliff, công viên địa chất Thế Giới UNESCO Sanbangsan và Aqua Planet.

Đảo Jeju Hàn Quốc từ lâu được biết đến với văn hoá trà đặc sắc và là một trong những nơi nổi tiếng nhất xứ sở kim chi.

Đến với đảo Jeju du khách sẽ ngạc nhiên khi bắt gặp cánh đồng trà xanh OSulloc, còn có thể học về trà đạo tại bảo tàng OSulloc.

Sau khi học xong, hãy nhớ thưởng thức một chén trà nóng đặc trưng của Hàn Quốc bên hồ sen thanh bình trong khuôn vườn của bảo tàng hoặc lên đài quan sát để có thể phóng tầm mắt nhìn ra xa những cánh đồng trà bát ngát và xanh mướt.

Sanbang là ngọn núi được biết đến với suối nước nóng chứa nhiều chất có ích cho sức khỏe như tim và giúp tăng cường lưu thông máu, hạ huyết áp.

Chắc chắn du khách sẽ kinh ngạc trước cảnh quan kì diệu của núi non hùng vĩ và cánh đồng hoa xinh đẹp nơi đây.

Bờ nam hòn đảo được biết đến với những khe nứt núi lửa của Jusangjeolli Cliff. Còn gì bằng khi du ngoạn trên tàu và ngắm cảnh quan tuyệt đẹp này.

Chưa hết, chuyến đi này còn có cơ hội cho bạn thử câu cá, thưởng thức rượu và ngắm nhìn cảnh biển. Nếu may mắn có thể bắt gặp những chú cá heo.

Nếu còn không quyết định được nên đi đâu ở Jeju, đến tham quan ở công viên địa chất Thế Giới UNESCO Sanbangsan cũng là 1 sự lựa chọn không tồi.

Không chỉ được chiêm ngưỡng sự phong phú của khu vực bảo tồn này, khách tham quan còn có thể nhìn thấy núi lửa Songaksan. Núi lửa đôi là một trong những điểm tham quan tuyệt vời nhất trên đảo.

Ở Jeju còn có thủy cung lớn nhất khu vực châu Á Aqua Planet, với quy mô to lớn gấp khoảng 11 lần thủy cung Aqua Planet 63 ở Seoul, có hơn 48,000 loài động vật và thực vật của khoảng 500 loài.

Đặc biệt khi đến đây, mọi người có thể thưởng thức màn trình diễn năng động của đội bơi kết hợp âm nhạc Đông Âu. Và nếu có mang theo trẻ nhỏ, đừng bỏ qua khu vực Kids Planet với nhiều hoạt động rất vui và thú vị.

Bài viết đi đâu ở Jeju Hàn Quốc được tổng hợp bởi Lumiereriversidevn.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339