090 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của mạng 090?

Đầu số 090 thuộc mạng nào? Có phải đầu số 090 được nhiều người sử dụng không? Những câu hỏi này thường xuất hiện khi khách hàng quan tâm đến việc tìm hiểu và mua sim số. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để cùng Lumiereriversidevn.com tìm hiểu về đầu số 090 và khám phá ý nghĩa của nó nhé!

090 là mạng gì?

Khi tìm mua một chiếc sim, điều đầu tiên mà khách hàng thường quan tâm chính là đầu số di động. Vậy, đầu số 090 thuộc mạng gì?

Đầu số 090 thuộc về nhà mạng Mobifone, một trong những nhà mạng lớn nhất trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam. Đầu số 090 đã xuất hiện từ năm 1993 và trở thành một trong những đầu số đẹp và được ưa chuộng nhất của Mobifone. Mặc dù đã tồn tại từ lâu, đầu số 090 vẫn thu hút sự tin tưởng của nhiều khách hàng và không có dấu hiệu suy giảm trong sự phổ biến trên thị trường sim số Việt Nam.

Vậy, bạn đã biết 090 thuộc mạng gì rồi đúng không? Bên cạnh việc hiểu đầu số 090 là của mạng Mobifone, lý do tại sao nên sử dụng sim số 090 cũng là điều mà khách hàng quan tâm đặc biệt.

Lý do nên dùng mạng 090?

Xuất hiện từ thời kỳ đầu của thị trường viễn thông, đầu số 090 được xem là một trong những đầu số cổ nhất của Mobifone cũng như trong toàn bộ thị trường viễn thông. Cho đến ngày nay, đầu số 090 vẫn là một lựa chọn phổ biến cho nhiều người, với nhiều lý do khác nhau:

Sim số đẹp, dễ nhớ

Không chỉ là đầu số có tuổi đời lâu nhất, 090 cũng được người tiêu dùng xem là một trong hai đầu số đẹp nhất trong thị trường sim số ở Việt Nam. Mạng 090 thường thu hút sự săn lùng của người tiêu dùng, cho phép họ lựa chọn những sim có số seri hấp dẫn và dễ nhớ, hoặc thậm chí có thể chọn sim theo ngày sinh của họ – một lựa chọn mà các nhà mạng khác khó có thể cung cấp một cách nhanh chóng.

Giá vừa phải và phù hợp với tài chính người sử dụng

So với các nhà mạng khác, sim số 090 có giá thành khá hợp lý và đặc biệt, người sử dụng đầu số 090 thường nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn.

Một số khuyến mãi của 090:

 • Khuyến mãi đăng ký gọi với số phút lớn
 • Khuyến mãi đăng ký tin nhắn nội mạng
 • Khuyến mãi đăng ký 3G, internet
 • Khuyến mãi nạp thẻ

090 mang may mắn đến cho chủ nhân

Người mua, đặc biệt là những người kinh doanh, không chỉ quan tâm đến việc đầu số 090 thuộc mạng nào, mà còn quan tâm đến sự may mắn mà đầu số 090 mang lại cho chủ sở hữu. Ngay từ thời kỳ ban đầu của thị trường viễn thông, đầu số 090 đã trở thành lựa chọn dành riêng cho những người có tầm quan trọng và thành đạt. Chính vì lý do này, câu nói “tỷ phú dùng sim Mobi” đã trở nên phổ biến.

Với các lý do trên, đầu số 090 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho số điện thoại di động của bạn. Hơn nữa, đầu số 090 còn mang theo một ý nghĩa phong thủy quan trọng mà bạn không nên bỏ qua!

Ý nghĩa phong thủy của mạng 090?

Sau khi đã biết rằng đầu số 090 thuộc mạng nào, bạn cũng nên xem xét ý nghĩa phong thủy của đầu số 090 khi chọn sim số phù hợp với mệnh phong thủy của bạn:

Đầu số 090 là một trong số ít đầu số có cân bằng hoàn hảo, bao gồm 2 số 0 chẵn và số 9 lẻ đứng ở giữa. Điều này khiến nó được đánh giá là có ý nghĩa phong thủy rất tích cực và mang lại tài lộc cho chủ nhân của nó.

Chọn sim Âm Dương tương phối với bản mệnh của chủ nhân

Nếu bạn theo vận Âm thì nên lựa chọn sim số vận Dương, có nghĩa là chứa nhiều số lẻ. Ngược lại, nếu bạn theo vận Dương thì nên dùng sim số vận Âm, có nghĩa là sim số chứa nhiều số chẵn.

Chọn sim có ngũ hành tương sinh

Theo lý thuyết ngũ hành trong phong thủy, mối quan hệ sinh tử giữa các yếu tố là như sau: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, và Mộc sinh Hỏa. Tương ứng với các ngũ hành và mệnh số của họ, chúng ta có:

 • Mệnh Thủy tương ứng với số 1.
 • Mệnh Thổ tương ứng với các số từ 2 đến 8.
 • Mệnh Mộc tương ứng với số 3 và số 4.
 • Mệnh Kim tương ứng với các số 6 và 7.
 • Mệnh Hỏa tương ứng với số 9.
 • Số 5 thường được coi là trung cung và không thuộc một mệnh số cụ thể.
 • Số 0 thường chưa được gán vào một mệnh số cụ thể.

Thông qua mệnh số và nguyên tắc tương sinh này, người ta có thể xác định những yếu tố phù hợp để kết hợp với mệnh số của họ trong việc lựa chọn số điện thoại, địa điểm sống, và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống phong thủy.

Với sự giải thích chi tiết từ Lumiereriversidevn.com về ý nghĩa phong thủy của sim số 090 và thông tin về đầu số 090 thuộc mạng nào, thì tại sao bạn không nên chần chừ mà sở hữu ngay một đầu số 090 để mang về may mắn và tài lộc cho bản thân? Nếu bạn có bất kỳ đóng góp nào cho bài viết “090 là mạng gì” và ý nghĩa phong thủy của đầu sim số này, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới để chúng ta có thể trao đổi thêm nhé!

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339