Chăm sóc da tiếng Nhật là gì

Chăm sóc da trong tiếng Nhật được gọi là “スキンケア” (Sukinkea). Đây là một chuỗi quy trình hỗ trợ làn da tỏa sáng, giảm thâm, và làm mờ vết nhăn, giữ cho làn da luôn trẻ trung và rạng rỡ hàng ngày.

Chăm sóc da tiếng Nhật là スキンケア(Sukinkea). Chăm sóc da là một quá trình chăm sóc cần rất nhiều thời gian để giúp da căng mịn và tràn đầy sức sống. Vì vậy, bạn phải mất một khoảng thời gian mới có thể nhìn thấy kết quả.

Có nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình chăm sóc, mỗi công đoạn có một công dụng riêng và tùy thuộc vào tình trạng da của bạn (như da khô thì cần cấp ẩm thường xuyên, trong khi da dầu lại cần các sản phẩm làm thông thoáng lỗ chân lông để tránh gây ra tình trạng bít tắt).

Dù bạn áp dụng quy trình chăm sóc da thế nào, thì cũng phải làm sạch da (tẩy trang và toner) trước khi chuyển tiếp đến các sản phẩm chuyên biệt dành cho da của bạn.

Một số từ vựng tiếng Nhật liên quan đến chăm sóc da:

化粧水 (けしょうすい) (keshousui): Lotion (nước hoa hồng, nước trang điểm)

クリーム (kuriimu): Kem dưỡng da

毛穴 (けあな)ケア (kehana kea): Sản phẩm làm sạch lỗ chân lông

ニキビ治療 (ちりょう) (nikibi chiryou): Trị mụn

ピーリング (piiringu): Sản phẩm tẩy da chết

シートマスク (shiitomasuku): Mặt nạ giấy

.美白 (びはく/ホワイト) (bihaku/howaito): Sản phẩm trắng da

Một số câu ví dụ tiếng Nhật liên quan đến chăm sóc da:

1. 最近は肌意識の高まりから男性用のスキンケア(シェービング、洗顔、化粧水等)が注目されており、男性向け化粧品も徐々に販売額が増えている。

Saikin wa hada ishiki no takamari kara danseiyou no sukin kea (sheebingu, sengan, keshousui nado) ga chuumoku sa rete ori, dansei muke keshouhin mo jojoni hanbai gaku ga fuete iru.

Thời gian gần đây, việc chăm sóc da cho nam giới (cạo râu, rửa mặt, thoa kem dưỡng da …) đang thu hút sự chú ý do nhận thức về việc chăm sóc da được nâng cao và doanh số bán mỹ phẩm của nam giới cũng đang dần tăng lên.

2. スキンケアの基本となる3STEPを紹介します。効果的なスキンケアには、まず正しく順番を守ること。「洗う・補う・守る」のシンプルケアを日々重ねていきましょう。

Sukin kea no kihon to naru 3 suteppu o shoukai shimasu. Koukatekina sukin kea ni wa, mazu tadashiku junban o mamoru koto. `Arau, oginau, mamoru’ no shinpurukea o hibi kasanete ikimashou.

Tôi xin giới thiệu 3 bước cơ bản của việc chăm sóc da.Để chăm sóc da một cách hiệu quả trước hết hãy thực hiện đúng các trình tự. Mỗi ngày lặp lại việc chăm sóc đơn giản là “rửa sạch, bổ sung và bảo vệ”.

Bài viết chăm sóc da tiếng Nhật là gì được tổng hợp bởi lumiereriversidevn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339