Kitkat Nhật Bản mua ở đâu

Ở Nhật, bạn thường có thể mua KitKat tại siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi. Đây là loại bánh rất phổ biến và được nhiều người yêu thích, vì vậy bạn dễ dàng tìm thấy chúng.

Kitkat ở Nhật Bản có nhiều loại với đủ hương vị khác nhau như matcha, socola, kiwi, chuối. Hiện nay, kitkat là loại thức ăn phổ biến được người Nhật ưa chuộng.

Những cửa hàng dược phẩm hay cửa hàng bánh kẹo là một trong những nơi có thể mua kitkat ở Nhật Bản.

Một số cửa hàng bán Kitkat ở Nhật phổ biến như Matsumoto Kiyoshi, Okashi no Machioka, Dagashiya.

Thường thì ở đây chỉ có những vị hay gặp như socola đen, dâu tây và matcha với vị ngọt ít và thanh hơn, chủ yếu dành cho người lớn. Vị matcha và dâu tây được bán theo mùa, matcha gần như không có vào mùa hè.

Khu phố Akihabara là nơi bán kitkat Nhật Bản với nhiều hương vị đa dạng được du khách mua làm quà tặng, ví dụ như Lao, khu Odaiba, First Avenue Tokyo Station.

Cửa hàng KitKat Chocolatory là nơi có bán nhiều loại kitkat đắt tiền như sakura, cheesecake kem, matcha, ớt, và các loại kitkat theo mùa, với thiết kế sang trọng, nơi đây thu hút nhiều khách hàng đến mua.

Sân bay là một trong những sự lựa chọn của đa số khách du lịch khi muốn mua kitkat ở Nhật. Bạn có thể mua được ở bất cứ sân bay nào như Narita hay Haneda với đủ các hương vị và kích cỡ khác nhau.

Bài viết kitkat Nhật Bản mua ở đâu được tổng hợp bởi Lumiereriversidevn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.620.880