Onecoin là gì? Cách kinh doanh Onecoin như nào?

Giới thiệu về Onecoin và cách thức hoạt động của nó. Sự khác biệt giữa Onecoin và Bitcoin là gì? Tại sao Onecoin thu hút sự quan tâm đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh mạng tại Việt Nam? Đây là những vấn đề đang thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng hiện nay. Hãy cùng Lumiereriversidevn.com khám phá chi tiết về Onecoin và các thông tin liên quan trong bài viết dưới đây!

Onecoin là gì?

Trong những năm gần đây, Onecoin đã nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực kinh doanh mạng. Như vậy, Onecoin thực chất là gì?

Các chuyên gia phân tích tài chính và doanh nhân định nghĩa Onecoin như một loại tiền kỹ thuật số, hay còn gọi là tiền điện tử. Mặc dù một số người cho rằng Onecoin là tiền ảo, nhưng định nghĩa này không hoàn toàn chính xác vì tiền ảo thường không có giá trị thực tế, trong khi Onecoin có thể chuyển đổi thành tiền thật. Do đó, nó không được coi là tiền ảo.

Onecoin được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực máy tính mạng, sử dụng những thuật toán phức tạp và mỗi lần giải mã thuật toán sẽ tạo ra một đơn vị tiền Onecoin. Việc giải mã này yêu cầu sử dụng các kỹ thuật cao cấp mà không phải ai cũng có thể thực hiện được, hoặc đôi khi cần phải đầu tư tài chính vào hệ thống máy tính đã được lập trình trước để giải mã.

Lịch sử phát triển của Onecoin

Onecoin là sản phẩm của tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới cùng tên, nắm giữ công nghệ mã hóa và bảo mật tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này thường được các quốc gia lớn sử dụng để bảo vệ thông tin mật của họ, bao gồm cả thông tin quân sự và quốc gia. Nó giúp bảo vệ thông tin bằng cách mã hóa và ngăn chặn các cuộc tấn công từ các hacker.

Tập đoàn Onecoin ra đời vào tháng 9 năm 2014 dưới sự sáng lập của tiến sĩ Jura Ignatova, một luật sư và doanh nhân có kinh nghiệm làm CEO tại một tập đoàn tài chính lớn. Trụ sở chính của tập đoàn đặt tại Bulgaria. Dưới sự lãnh đạo của CEO, Onecoin đã phát triển một cách nhanh chóng từ đó.

Ngay từ khi khởi đầu, Onecoin đã mở văn phòng đại diện tại nhiều địa điểm như Dubai, Hong Kong, cùng với một số quốc gia khác như Đức, Anh…

Chỉ sau một năm hoạt động, Onecoin đã gặt hái những thành công đáng kể và trở thành một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong thời gian đó.

Tập đoàn mở rộng quy mô với sự hiện diện của các chi nhánh trải rộng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới, không chỉ ở Châu Âu mà còn mở rộng mạnh mẽ ở khu vực Châu Á và các nước có nền kinh tế phát triển như Nga, Anh, Pháp, Nhật Bản, Mỹ…

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Onecoin đã mang về doanh thu lớn lên đến hàng tỷ USD, vượt xa cả các tập đoàn lớn như Facebook trong năm đầu tiên của mình.

Cho đến ngày 1 tháng 8 năm 2016, Onecoin đã thu hút hơn 2,1 triệu thành viên đầu tư và khai thác được 780 triệu đồng tiền Onecoin.

Trong cuộc họp cấp cao tại Anh vào ngày 11 tháng 6 năm 2016, Onecoin tuyên bố triển khai một chương trình đào tạo trực tuyến về kinh doanh tiền Onecoin, giống như việc cung cấp học liệu trực tuyến về tài chính, nhằm giúp các nhà đầu tư phát triển bền vững trong thời kỳ số hóa như hiện nay.

Nếu nghiên cứu kỹ về Onecoin, bạn sẽ biết họ đã đề ra một chiến lược phát triển trong vòng 2 năm, mục tiêu là thu hút hơn 10 triệu thành viên và mở rộng phạm vi phát triển sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Hơn nữa, Onecoin cũng mục tiêu thu hút hơn 1 triệu doanh nghiệp sử dụng đồng tiền Onecoin để thanh toán và giao dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, Onecoin đã đạt được những mục tiêu này và định giá đồng tiền Onecoin lên tới 25 EUR cho mỗi đơn vị Onecoin.

Cách kinh doanh Onecoin như nào?

Tại sao Onecoin lại trở thành một hiện tượng trong kinh doanh mạng tại Việt Nam? Và cách kinh doanh Onecoin như thế nào?

Nếu bạn đã tìm hiểu về Onecoin, bạn chắc chắn biết về tốc độ phát triển không ngừng của nó. Để đạt được điều này, quảng cáo rộ lớn và chiến lược marketing hiệu quả đóng vai trò quan trọng. Sự quảng cáo sôi nổi này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, điều khiến Onecoin thực sự trở thành một hiện tượng kinh doanh mạng tại Việt Nam chính là vì những lợi nhuận mà nó mang lại cho người sử dụng.

Theo như thông tin quảng cáo trên mạng, Onecoin được tuyên bố là một cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận với mức lợi suất có thể tăng lên gấp 10, thậm chí 100 lần so với số vốn ban đầu chỉ trong thời gian ngắn. Tận dụng lòng tham của đa số người, với hi vọng có thể trở thành tỷ phú trong thời gian ngắn, Onecoin đã thu hút một lượng lớn người tham gia đầu tư.

Vào đầu năm 2016, Onecoin chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành một cơ hội lợi nhuận hấp dẫn đối với những người chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Trên thực tế, khi tìm kiếm thông tin về Onecoin, sẽ xuất hiện nhiều kết quả hướng dẫn sử dụng nó.

Việc tham gia Onecoin khá đơn giản, người đầu tư chỉ cần đầu tư một khoản tiền để tham gia một khóa học tài chính do các đơn vị được ủy quyền bởi tập đoàn Onecoin tại Việt Nam cung cấp, và sau đó bạn sẽ nhận được token tương ứng. Số lượng token này phụ thuộc vào số tiền bạn đầu tư. Điều này có thể được coi là một hình thức mua bán Onecoin gián tiếp, một quy trình đổi tiền thật thành tiền ảo.

Tuy nhiên, điều làm cho số người đầu tư tăng nhanh là giá trị của Onecoin, mà nhà đầu tư nhận được, cao hơn rất nhiều so với số tiền thực tế họ đầu tư ban đầu. Với mức giá ban đầu dưới 1 EUR cho mỗi đơn vị Onecoin, sau vài năm, giá trị của nó đã tăng lên 50-100 USD cho mỗi đơn vị Onecoin, tương đương khoảng 76 EUR. Mức lợi nhuận này vô cùng khổng lồ, một điều không phải ngành nghề nào cũng có thể mang lại.

Ngoài ra, việc mở tài khoản Onecoin rất nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần khoảng 30 phút để đăng ký trên trang web với mức phí tham gia là 30 EUR, và chỉ cần đầu tư từ 100-500 hoặc 1000 EUR, bạn có thể trở thành nhà đầu tư chính thức của Onecoin.

Điều quan trọng khi tham gia đầu tư vào Onecoin là bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn khuyến khích tập trung vào việc thu hút càng nhiều người tham gia càng tốt. Bạn sẽ nhận được token từ việc mời thêm thành viên tham gia, điều này dẫn đến sự gia tăng không ngừng của lượng người đầu tư vào Onecoin.

Khi nghiên cứu kỹ về Onecoin, bạn sẽ nhận thấy nó giống như một hình thức kinh doanh đa cấp với mô hình hoạt động theo cấu trúc kim tự tháp được tổ chức rất cẩn thận, có quy mô toàn cầu.

Sự khác biệt của Bitcoin và Onecoin là gì?

Nền tảng phát triển

Sự khác biệt cơ bản giữa Onecoin và Bitcoin nằm ở nền tảng phát triển. Bitcoin phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain, một nền tảng đáng tin cậy hàng đầu với tính chất công khai và không thể làm giả. Đây là một công nghệ chính thống, được công bố rộng rãi và không thể thay đổi. Ngược lại, Onecoin sử dụng một Blockchain riêng, không công khai. Điều này có nghĩa là Công nghệ Blockchain của Onecoin không được công bố công khai, không ai có thể biết rõ về hoạt động của nó cũng như kiểm soát các hoạt động kinh doanh của Onecoin.

Thuật toán được sử dụng

Bitcoin được tạo ra thông qua các thuật toán cực kỳ phức tạp và có thể được kiểm tra thông qua mã nguồn và các thông số kỹ thuật công khai. Trái lại, Onecoin cũng sử dụng các thuật toán phức tạp tương tự nhưng không cho phép kiểm tra công khai. Điều này gây nhiều hoài nghi và người ta không thể hiểu rõ về cách thức hoạt động của Onecoin.

Đã có đề cập đến thông tin về Onecoin là gì, cách kinh doanh Onecoin, cũng như sự khác biệt giữa Onecoin và Bitcoin. Tại sao Onecoin lại trở thành một hiện tượng trong kinh doanh mạng ở Việt Nam cũng được đề cập. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề Onecoin, hãy đặt câu hỏi để chúng ta cùng Lumiereriversidevn.com tìm hiểu thêm nhé!

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339