Chứng chỉ (certificate) là gì

Chứng chỉ (certificate) là sự công nhận về việc hoàn thành đào tạo trong một lĩnh vực cụ thể. Đây cũng là loại bằng chứng xác nhận rằng bạn đã hoàn thành khóa học giáo dục, được cấp bởi một tổ chức không được ủy quyền cấp bằng tốt nghiệp.

Chứng chỉ (certificate) là công nhận đào tạo một lĩnh vực nào đó còn là một loại bằng chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa học giáo dục và được cấp bởi một tổ chức không được ủy quyền cấp bằng tốt nghiệp.

Các chương trình học lấy chứng chỉ cho phép người học có được những phương thức hiệu quả để thay đổi nghề nghiệp.

Việc sở hữu loại bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ là một lợi thế lớn trong học tập và xin việc. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều loại chứng chỉ yêu cầu bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thi.

Một số chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hiện nay.

Chứng chỉ TOEIC là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ. Đây là bằng được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất và cũng là dễ nhất, tuy nhiên bằng chứng chỉ Toeic không phải là bằng tiếng anh có giá trị nhất.

Chứng chỉ IELTS là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú.

Chứng chỉ SAT là nằm trong những yêu cầu không thể thiếu khi bạn muốn đi du học. Được quản lý bởi Tổ chức phi lợi nhuận College Board của Mỹ và ETS, đây là kỳ thi tiêu chuẩn hoá và bắt buộc đối với những học sinh muốn đăng ký vào trường đại học tại Mỹ.

Chứng chỉ TOEFL Là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ. Bài thi dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ, để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng trong môi trường học thuật.

Bài viết chứng chỉ (certificate) là gì được tổng hợp bởi lumiereriversidevn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339