Máy rửa mặt tiếng Anh là gì

Máy rửa mặt trong tiếng Anh được gọi là machine wash face. Đây là một công cụ hỗ trợ quan trọng trong quá trình làm đẹp và làm sạch da mặt, đặc biệt dành cho phụ nữ. Máy rửa mặt thay thế cho việc sử dụng đôi bàn tay để loại bỏ hiệu quả các lớp trang điểm và bụi bẩn trên khuôn mặt.

Máy rửa mặt tiếng Anh là machine wash face, là công cụ hỗ trợ cho việc làm đẹp, làm sạch da mặt của phụ nữ. Nó thay thế đôi bàn tay để làm sạch các lớp trang điểm, bụi bẩn trên mặt rất hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa mặt.

Chọn máy rửa mặt phù hợp: Xác định đúng loại da của mình bởi nhờ nó bạn mới có thể chọn được máy rửa mặt thích hợp, nhẹ nhàng, không gây kích ứng hay viêm da đồng thời cho hiệu quả hoạt động tốt.

Máy rửa mặt tiếng Anh là gìNgưng sử dụng khi da nổi mụn: Tình trạng nổi mụn khi sử dụng máy là điều bình thường, cũng sẽ hết dần sau một thời gian sử dụng nên nếu bạn vẫn tiếp tục bị nổi mụn thì hãy kiểm tra kỹ và xem xét lại sản phẩm cũng như cách sử dụng của mình.

Dùng vào bước chăm sóc da buổi tối: Sử dụng chúng 1 lần trong ngày vào bước chăm sóc da buổi tối, nguyên nhân là bởi so với buổi sáng, đây là thời điểm mà làn da tích tụ nhiều cặn bẩn và cần được làm sạch sâu hơn.

Giữ cho máy rửa mặt luôn sạch sẽ: Để tránh vi khuẩn gây hại tích tụ, sau mỗi lần sử dụng bạn nên làm sạch đầu cọ, đầu gai dưới vòi nước để loại bỏ mọi cặn bẩn đồng thời bảo quản chúng ở nơi khô thoáng.

Một số thiết bị làm đẹp bằng tiếng Anh.

White bath machine: Máy tắm trắng.

Steam machine: Máy xông hơi.

Eyelash curling machine: Máy uốn mi.

Mask making machine: Máy đắp mặt nạ.

Waxing machine: Máy tẩy lông.

Facial massage machine: Máy massage mặt.

Acne machine: Máy trị mụn.

Bài viết máy rửa mặt tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi lumiereriversidevn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339